Chúng ta đã mất đi thành tựu 200 ngàn năm chỉ chưa đầy 10 năm…

Cuối năm 2018, Amanda Cohn – Giáo sư lão làng của CDC ( Trung tâm phòng chống bệnh tật) đã thông báo “Nước Mỹ đã mất đi Miễn Dịch Cộng Đồng trên 18 bang. Chúng ta đang quay trở lại thời Nguyên Thủy”.

Bạn sẽ sống nổi khi ngồi nhìn các con nằm đó, hôn mê sâu do biến chứng Sởi, VNNB…chân tay được cột cố định? Con đau 1 và bố mẹ đau 10. Hãy cảm ơn “team anti-vắc xin”!.

Anti-vắc xin: “Bọn bác sĩ bất lương tiêm thủy ngân, tiêm nhôm vào người con bạn”.

Đó là sự đánh tráo khái niệm và rất nhiều người đã bị lừa tin theo họ. Nếu bạn anti-vắc xin vì tin vào những bài viết kiểu “đánh tráo khái niệm đó”, bạn nên dừng lại!

Tôi đồng ý vắc xin có chứa Thủy ngân (Thimerosal) và Bột nhôm (Aluminum) ! Tôi đồng ý. Không chối cãi. Nhưng nếu bạn nghĩ tôi viết bài này để tẩy chay vaccine thì xin dừng đọc tại đây.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ra thành phần thuốc bảo quản vắc xin ngay trên trang chủ của CDC – Trung tâm phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nên bản thân tôi không giấu và cũng chẳng muốn giấu. Tuy nhiên, tôi sẽ chứng minh bạn đã bị anti-vắc xin xỏ mũi và dắt đi như thế nào.

Khoan nói về thủy ngân hay bột nhôm…hãy nói về Oxy

Bạn hãy thử hình dung: Oxy là nguồn sống cho con người và chúng ta không thể tồn tại nếu thiếu Oxy quá 4 phút. Rõ ràng là Oxy quá quan trọng với con người. Nhưng có một sự thật đó là nếu bạn hít thở nguồn khí chứa 100% Oxy, bạn sẽ bị ngộ độc, bị mù mắt và thậm chí hôn mê sâu và tử vong.

Tương tự, muối ăn có thành phần chính là NaCl – thứ không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Loài người sử dụng muối từ hàng chục ngàn năm trước Công nguyên cho đến hôm nay đủ chứng tỏ muối ăn cần cho cuộc sống như thế nào. Tuy nhiên, bạn sẽ không SỐNG nổi nếu bạn bốc 1 cục Natri bỏ vào miệng hay hít khí Clo (2 thành phần tạo nên muối ăn).

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao hơn 5,000 chuyên gia hàng đầu thế giới của CDC lại đi bỏ thủy ngân hay bột nhôm vào vaccine làm gì để rồi bọn anti-vacciner nổi lên mạnh mẽ, lôi kéo hàng triệu người trên thế giới và kéo theo cả những dịch bệnh vốn đã được Y học Thế giới đẩy lùi từ thời sơ khai quay về, mà điển hình là Sởi, Thủy đậu…

Vaccine là thuốc chứa các mầm bệnh đã GIẢM ĐỘC LỰC và khi tiêm vào cơ thể của con, cơ thể con sẽ đánh trận giả để tạo nên miễn dịch thực sự. Và khi con bạn gặp mầm bệnh thật bên ngooài, bé sẽ tự miễn nhiễm hoặc nếu nhiễm thì nhẹ hơn, ít biến chứng hơn bé chưa tiêm.

Đó là vì họ đã cân nhắc và tính toán RẤT KỸ LƯỠNG lượng thủy ngân và bột nhôm thêm vào vaccine vừa ĐỦ ức chế những mầm bệnh gây hại con và vừa KHÔNG ĐỦ gây độc cho con bạn. Họ cũng đã thử nhiều chất khác nhưng không bảo quản được vaccine, không kiểm soát được mầm bệnh. Cuối cùng, các chuyên gia tìm được thủy ngân, bột nhôm để bảo quản và liều mà họ thêm vào vaccine HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỦ GÂY HẠI CON BẠN.

Bạn thờ ơ với những nhóm anti-vắc xin, nhóm Thuận tự nhiên: Bạn đã gián tiếp đẩy mầm bệnh đến gần con bạn hơn, những mầm bệnh vốn đã được con người đẩy lùi.

CDC đưa ra một khái niệm “Herd Immunity” tạm dịch là “Miễn dịch cộng đồng” là một khái niệm mà các nhà Dịch tễ quan tâm. Nghĩa là khi dân số đạt tỉ lệ tiêm chủng nhất định thì mầm bệnh đó khó có khả năng gây ra dịch.

Tổ chức Y tế Thế giới WHO cũng đưa ra khái niệm “Immunization coverage” hiểu nôm na là khi con bạn sống trong một cộng đồng mà >85% dân số tiêm chủng đầy đủ với một loại bệnh nào đó, con bạn được cộng đồng “che chở” khỏi mầm bệnh đó.

Cuối năm 2018, CDC đã công bố tình trạng mất Miễn dịch cộng đồng đã lan sang 18 bang khác nhau của Hoa Kỳ với những bang có tỉ lệ tiêm chủng chỉ 44%. Ở Hoa Kỳ đã vậy, ở Việt Nam bạn nghĩ có cao hơn không? Đó là “nhờ” các hội nhóm anti-vắc xin

Một số bố mẹ nghĩ rằng ai anti-vắc xin mặc kệ.  Con mình tiêm là được. Nhưng họ đã sai nếu không đủ 85% dân số tiêm chủng, dịch bệnh sẽ quay lại. Và số phận của những bé có bố mẹ không anti nhưng chưa đủ tuổi thì sao?.6 tháng tuổi bị Sởi, biến chứng suy hô hấp, tử vong và chưa đủ 9 tháng để chích mũi Sởi đơn. Lỗi tại ai ? Tại hệ quả gián tiếp của nhóm anti-vắc xin đó!!!

Loài người phải đợi hơn 200,000 năm để đến thế kỷ 18, bác sĩ Edward Jenner tìm ra vắc -xin phòng bệnh đậu mùa  và ông được phong là Ông Tổ của vắc- xin nhân loại khi cứu được hàng triệu dân số nước Anh đang lầm than vì đậu mùa.

Nhưng có vẻ hình như…những thành tựu ấy đang bị thổi bay và loài người bị đẩy lùi về thời nguyên thủy do những nhóm anti-vắc xin nhóm Thuận tự nhiên không cơ sở khoa học….

Bạn dù muốn hay không thì xin thưa rằng “Con bạn không còn được bảo vệ tốt như trước nữa vì Miễn dịch Cộng đồng đã mất rồi”

Bạn dù muốn hay không thì việc bạn thờ ơ với những nhóm anti-vaccine, nhóm Thuận tự nhiên, xin thưa “Bạn đã gián tiếp đẩy mầm bệnh đến gần con bạn hơn, những mầm bệnh vốn đã được con người đẩy lùi.

Ths.Bs Nguyễn Thanh Sang